Sở KH&CN làm việc với UBND Thành phố Nam Định về kết quả hoạt động KH&CN năm 2021, phương hướng hoạt động KHCN năm 2022.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động khoa học công nghệ cấp sở năm 2021 và phương hướng hoạt động KH&CN năm 2022.  Hướng dẫn UBND các huyện, thành phố thực hiện triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về KH&CN theo quy định của pháp luật, thúc đẩy, nâng cao hiệu quả của hoạt động KH&CN, ngày 10/11/2021, Sở KH&CN có buổi làm việc với UBND Thành phố Nam Định về kết quả hoạt động KH&CN năm 2021, phương hướng hoạt động KHCN năm 2022.

Nội dung chính của buổi làm việc gồm:

- Đánh giá kết quả hoạt động khoa học công nghệ cấp sở năm 2021 theo kế hoạch đã được phê duyệt;

- Tình hình sử dụng kinh phí sự nghiệp khoa học năm 2021;

- Một số định hướng triển khai hoạt động KH&CN trên địa bàn huyện/thành phố năm 2022;

- Đề xuất các nhiệm vụ KH&CN nhằm phát triển kinh tế - xã hội tại huyện/thành phố.

Sau khi nghe báo cáo, Sở KH&CN ghi nhận những ý kiến của đơn vị. Sở sẽ tổng hợp tất cả các ý kiến của UBND các huyện,  TP và có công văn phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Phòng TTTK