Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và chúc mừng sở KH&CN nhân kỷ niệm ngày KH&CN Việt Nam và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KHCN Nam Định

Sáng ngày 18/5, đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa và chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ nhân kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KHCN Nam Định.

Đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chúc mừng tập thể Lãnh đạo, cán bộ ngành KHCN nhân ngày KH&CN Việt Nam và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành KHCN Nam Định

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của ngành Khoa học và Công nghệ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Đặc biệt tại chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Đồng bằng sông Hồng được tổ chức ngảy 10 -12/5 vừa qua, đã cho thấy rõ nét vai trò và tầm quan trọng của KH&CN trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thời gian tới ngành KH&CN,  với nội lực hiện có cần quan tâm, phát triển hơn nữa; tiếp tục nghiên cứu, tham mưu cho UBND tỉnh ban hành cơ chế, chính sách để triển khai các nhiệm vụ KHCN; phối hợp với các ngành đưa ứng dụng KH&CN vào thực tiễn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng với truyền thống của ngành, với sự năng động sáng tạo, đoàn kết, tập thể cán bộ của Sở KH&CN sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao phó.

Đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng những thành quả mà ngành KHCN đạt được trong 60 năm qua

Đồng chí Trần Minh Hoan - Giám đốc sở KH&CN cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với ngành KHCN

Thay mặt Sở khoa học và Công nghệ, Đồng chí Trần Minh Hoan - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối ngành KH&CN. Trong những năm vừa qua, ngành KH&CN đã được quan tâm hơn và ngày càng khẳng định vai trò trong đời sống. Tại các ngành, KH&CN đã và đang có những đóng góp nhất định. Đối với chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2023 đã tạo được tiếng vang và được các cấp, các ngành đánh giá cao. Tiếp nối những thành quả tốt đẹp đó, thời gian tới, ngành KH&CN sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao, nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của ngành, để KH&CN thực sự là động lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.