Họp Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX (2022-2023)

Ngày 17/1/2024, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh họp chuẩn bị công tác tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ IX và phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ X (2024-2025).

Tham dự cuộc họp có: Đồng chí Mai Thanh Long, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; các thành viên Ban tổ chức Hội thi.

Hội thi lần này, Ban Tổ chức đã nhận được 77 giải pháp dự thi thuộc các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông; Vật liệu, hóa chất, năng lượng và lĩnh vực khác; Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục của các huyện, thành phố.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến đối với công tác chuẩn bị tổng kết; thống nhất nội dung, chương trình tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo lần thứ IX và phát động Hội thi lần thứ X. Thời gian tổ chức lễ trao giải dự kiến vào cuối tháng 1/2024.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Đồng chí Mai Thanh Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đề nghị Ban Giám khảo, Ban Thư ký Hội thi đánh giá, rà soát lại các giải pháp, sản phẩm dự thi, hoàn thiện báo cáo tổng kết. Đăng tải thông báo sơ bộ kết quả Hội thi trên Báo Nam Định; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Trang thông tin điện tử của các sở, ngành liên quan; Yêu cầu xây dựng các nội dung truyền hình trực tiếp lễ trao giải nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian./.