Sở KH&CN Nam Định làm việc với UBND huyện Hải Hậu về hoạt động KH&CN cấp huyện năm 2018
cập nhật: 01/11/2018 10:37:18

Ngày 31 tháng 10 năm 2018 Sở Khoa học và Công nghệ đã có buổi làm việc với UBND huyện Hải Hậu về hoạt động KHCN cấp huyện năm 2018.

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Mai Thanh Long – Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo Sở, Trưởng, phó các phòng đơn vị thuộc Sở. Về phía UBND huyện Hải Hậu có đồng chí Mai Văn Quyết – Bí thư Huyện ủy Hải Hậu, đồng chí Trần Minh Hải – Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Chiến – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo UBND huyện, Trưởng các Ban của huyện ủy, các tổ chức đoàn thể của huyện cùng các phòng chức năng của huyện tham dự. Thay mặt UBND huyện đồng chí Phạm Văn Chiến – Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình hoạt động KHCN 9 tháng đầu năm 2018, kế hoạch 3 tháng cuối năm và năm tiếp theo.

Kết luận hội nghị Đồng chí Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá rất cao hoạt động KHCN của UBND và đề nghị UBND  huyện chỉ đạo thực hiện tốt các lĩnh vực liên quan đến KHCN như: Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng; Sở hữu trí tuệ, an toàn bức xạ hạt nhân, công nghệ và thị trường công nghệ, chuyển giao công nghệ…

Về áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9001:2008 đồng chí Giám đốc Sở đề nghị UBND huyện cần chủ động thực hiện và chuyển đổi sang hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia mới TCVN 9001:2015. Đồng thời đăng ký áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9001:2015 cho cho 40% số xã, thị trấn thuộc huyện trong năm 2019.

Thay mặt UBND huyện đồng chí Phạm Văn Chiến cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cán bộ, công chức Sở KH&CN đồng thời đề nghị Sở KH&CN tiếp tục giúp đỡ địa phương phát huy tốt vai trò của KH&CN để phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Đào Thành Chuyên

Phó giám đốc Trung tâm thông tin &TKKHCN

- Sở KH&CN Nam Định làm việc với UBND huyện Trực Ninh về hoạt động KH&CN cấp huyện năm 2018
- Hoạt động Khoa học và Công nghệ góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh tỉnh Nam Định giai đoạn vừa qua